Safe na na iputok sa loob

Mommies, ask ko lang sa mga pill user dyan. First time ko po kse mag pills and I'm using trust. Last night pang 20 tablet ko na and kagabi nag do kami ni hubby and sa loob nya pinutok. Safe naba ako nun? Kagabi lang kami nag do na hindi nya ni withdraw. Nag woworry lang ako. Umiinom ako ng pills exactly 9pm walang palya. Thankyou sana may sumagot

1 Trả lời

possible meron pa din lumusot mhie sa next wag nya nalang iputok sa loob di porket nakapills hehehe cge ng cge si mister implant or depo pwede pa na safe

8mo trước

yan kasi comment ng comment d marunong umintintindi ng tanong. next time matuto muna umintindi bago magmagaling 😂