NAN INFINIPRO HW

Hi mommies! Ask ko Lang sa mga Nan HW user Jan if nag gain weight po ba babies nyo? Tumataba po ba cla? Nah switch po Kasi kami from enfamil to Nan HW Kasi may skin allergy si baby at kabagin po sya 😔 pls leave a comment po sa mga hw user po thank you 😘 PS: I know breast milk is the best but I have reason why I used formula milk so pls wag na mag comment about breast milk thank you 😘#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hi! Im a breastfeeding mom But minsan nauubusan din ako milk kasi lakas ni baby kumain. Kaya nag decide kami mag mix feeding. Im using Nan HW since need namin ng hypo-allergenic. Nag gain naman si baby ng weight. :) but naging kabagin siya and may times sumusuka sa Nan HW. Kaya pinag sswitch kami sa Nan sensitive. Mas naka focus si Nan sensitive sa mga digestive issues like kabag, etc. :)