Vitamins for newborn baby

Hi mommies. Ask ko lang pwede na ba magvitamins ang 26 days old baby . To boost imune system iwas sakit. Thanks #pleasehelp #advicepls

Vitamins for newborn baby
2 Các câu trả lời

your bf is enough and much needed than viamins unles she needed talaga , masyadong maaga paraag vit virgin pa po ang taste buds nila and minsan it can cause problem pa , pero kung gusto niyo po talaga ask her pedia para maguide kayo

Ask nyo po yung Pedia ni baby. Pero si baby po niresetahan ng vitamins nung 1 week old pa lang sya.