Sakit sa balakang

Mommies ask ko lang pobkahit CS k po ba sasakit ang balakang at mga binti mo. For example pag humihiga po kasi ako ng straight sobrang sakit ng balakng ko parang may bali same din sa binti ko kahit anong position ko na humiga masakit po. TIA

4 Các câu trả lời

hi po mamsh cs po ako, at masakit din po ung balakang ko, parang may bali rin..nawala na po ba ung pananakit ng balakng mo?

4y trước

ganun pa rin momsh sumasakit minsan pa nga parang feeling ko tinuturukan ako sa may bandang spinal cord

Ako din ganun momsh kapag gabi lalo pag malamig panahon.

lamig po yan momshie

lamig po yan momsh