Mabagal na Pag hinga...

hi mommies ask ko Lang po talaga po bang nahihirapan huminga ang mga buntis mag 6 months na po kasi akong buntis. napapansin ko din po Medyo nahihirapan ako huminga. lalo na pag Naka higa ako. bumabagal din yung pintig ng pulso ko. Ano po ang pwedeng gawin mga mommies?

2 Các câu trả lời

Ako din momshie nahirapan huminga, advise ni doc breathing exercise.. inhale sa ilong ng malalim tapos dahan dahan labas sa bibig, repeat for 10 times.

Opo ganyan dn ako