May lagnat si lo

Hi mommies ask ko lang po si lo kase may lagnat on and off po since kahapon pa ang temperature nya pumapalo sa 37 to 39 degree, possible po kayang sa ngipin nya kaya sya nilalagnat kase po halos sabay dalawang teeth nya sa taas tumubo nauna lng po ng una yung sa right teeth nya or possible po kayang may pilay sya? Or lagnat laki lang po? Nagwworry na po kase ako ipunta ng hospital since sa covid hays. Thank you po sa sasagot!😊#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls #babyfirst #sick

1 Trả lời

Pag-teething po usually mild fever lang and if sa case po ni lo nyo na pabalik balik po ang lagnat mas okay po na consult sa pedia for proper medication and try nyo po online consultation muna