Baby vitamins

Hi mommies, ask ko lang po sa mga babies na s26 gold 0-6 mos ang gatas ano po nirecommend ni pedia na vitamins ng baby niyo? Just asking mommies, so I can ask our pedia once everything's back to normal...

4 Các câu trả lời

No need for vitamins. Formula is designed and tested to cater babies needs everyday so there is no need for vitamins. Synthetic na nga yong formula dadagdagan mo pa ng synthetic na vitamins. Baby ko niresitahan ng vitamins @ 2 weeks old pero hindi ko sinunod kasi i have done may research. She is 16 months now hindi nagvavitamins very healthy and hindi sakitin.🤷‍♀️

Kadalasan naman sis is tiki-tiki ang nirerecommend ng pedia.. pero if your BF no need po for vits muna

Ceelin lng sis bnigay baby ko noon.. S26 gold dn milk nia..

Nutrilin amd ceelin po