Pneumonia Vaccine

Hi mommies! Ask ko lang po any recommendation po ng hospital na may pneumonia vaccine. Thank you!

6 Các câu trả lời

Hello po, nakakita na po kayo ng hospital na may PCV? Las Pinas area din po ako and looking din sa meron. Thanks po

un pcv for moms to? bat gnun wala cnabi OB ko na magpaganyan ako.. 🤔

5y trước

ah ok hehe.. so pag naoanganak n c baby para sa kanya pala un?

ilang months si lo pwede magpa pneumonia vaccine mga mommy?

Ilang vaccine po ba ang kailngn?

dapat po tlga kasali yan pcv tatlong beses

5y trước

Tama medyo pricey sa pedia pero worth it naman. 😊 Mag 1st shot ng pcv baby ko sa June, 4k din sa pedia niya.