For trust users

Hello mommies ask ko lang po pano gagawin kase po nagstart po ako magtake ng trust pills this month and hindi ko pa po ubos isang banig nagkaroon na agad ako. According sa calendar ko 3 days pa dapat bago ako magkaroon. Normal lang po ba yun? And ask ko lang kase may natira pa ako 2 pills na brown itutuloy ko ba pag take non or panibago na since ang instruction sa trust pills eh kailangan mo siya itake first day ng menstruation mo. Salamat po sa sasagot! 😊 #trustpills #1stimemom #advicepls

For trust users
1 Trả lời

Tuloy lang po inom hanggang maubos ung isang banig. Ganyan din ako usually ung last na row 5 pa natitira nagkakaroon na agad ako. Tapos after ko maubos lahat ng pills nagstop na rin mens ko.