SSS Matben

Hello mommies, ask ko lang po nung December po kasi end of contact na ako sa agency ko and by January nanganak na po ako, now po aasikasuhin ko po yung reim, need ko po ba na palitan yung status ko sa sss before magfile ng MAT2 or si sss na po ang magpapalit nun once na mag file ako?

3 Các câu trả lời

Then Maternity Benefit Application form na po. yung pang voluntary yung form na dapat fill upan

need nio po ata palitan sis.. kc seperate po yung fifill up an ng volutary sa employed eh

pwede po na wag muna. May provision naman po.