kulani

Hi mommies ask ko lang po meron po ba same case sa baby ko , meron po kasi siya kulani dalawa sa liko nang ulo niya , may lagnat po siya , ok lang po ba yun. Thank you

2 Các câu trả lời

Malaki ba ung kulani?

4y trước

Nagkaron din kasi ng kulani ang baby ko dalawa rin sa taas ng batok. Pero maliliit lang saka wala syang lagnat. Pina check ko sa pedia nya sabi okay lang daw un kasi maliliit naman daw pero imonitor daw kung lalaki at lalagnatin ang baby ko. So kung may lagnat ang baby mo baka yan ang reason mag reach out ka sa pedia nya