1st time mom ?

hi mommies. ask ko lang po. kung okay lang na umaangkas angkas pa din ako sa single motor ni mister? 7months pregnant here ?

1 Trả lời

ok lng po basta d matulin magpatakbo si hubby syaka patagilid na po ang upo nio kc malaki na tummy

5y trước

wag lng po kayo masyado ngarag kc po 3rd trimester na po kayo eh mas maganda po kung saglit lng byahe nio at d malayo... para po d kayo napapagod mahirap na po baka mapaaga labas ni baby...