Liquor

Hi mommies! Ask ko lang po kung okay lang kaya uminom even isang bote lang tlaga just that I'm having depression, and I think that would relieve me even kaunti po. Did somebody here do the same? Thank you.

57 Các câu trả lời

D po malulunasan depression nyo at lalong hindi mabuti for baby po.

Pray can cure your sadness 😊 wag mo po idamay ung baby mo ☺

Wag sis. Kawawa si baby saka it can cause miscarriage.

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

common sense lang kelangan mo ate

Pls wag po. Baka maka apekto kay baby

no mommy, di maganda kay baby...

Depression over baby's health? Enebeyen

5y trước

Much better po na hanap kana lang ng mkausap yung seryosong tao. And best if magpray ka lang, proven and tested nakakagaan ng pakiramdam pag kausap mo si Lord! 😉

Not good sis do yoga.instead

🤦‍♀️🙄🤨