Just asking ???

Hello Mommies , Ask ko lang po kung normal lang po ba na nagtatae po c baby , may lagnat at kanina lang po medyo may parang plema na pinkish ang poop nya , at ang ihi nya po ay sobrang light na pink.. may G6PD po sya ... Yung gamot lang po na pinainom ko ay Tempra .. ano po kaya sanhi ng nun ? Salamat po sa makakasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hi mommy! Much better to consult pedia napo. Mahirap po kase nagtatae si baby and may lagnat baka ma dehydrate po sya.