WORRIED

Mommies, ask ko lang po kung nagkaganito din babies nyo and what did you do para mawala yung parang mga pasa? Thanks po sa sasagot. UPDATE: Hi Mommies. Thank you for all the prayers po. Okay naman po si baby. Nahirapan lang po kasi ako sa pagire sa kanya kaya sya nagkaganyan po. Before po kami nakalabas ng hospital napa-NBS naman na sya. We’re just waiting for the results as it may take 7-14 days daw. Right now pinkish nalang yung pasa ni baby sa chin. Thank you so much po talaga. ❤️

WORRIED
150 Các câu trả lời

pwede mo malaman kung bakit nagkapasa si Baby.. kung kusa lang po sya nagkaganyan ipcheck up nyo na po sa pedia nia. Yung saken po ksi nahirapan kunin ng ob ko si Baby kasi nasa ilalim sya ng placenta ko ( anterior and cs) npwersa sya ata si baby gawa nadin premie sya kaya nagkapasa po sya sa ulo at sa mukha worse nasugatan p ng scalpel ung undereye nia. Pero thank god naman at nawala sya after 2 weeks ung mga pasa pasa at di nagpeklat ung sugat.

5y trước

Update mo kami mommy pag napacheck up nyo na or pag napansin nyonh nag fifade na ung mga pasa.

Mongolian spots are common in any part of the body of dark-skinned babies. They are flat, gray-blue in color (almost looking like a bruise), and can be small or large. They are caused by some pigment that didn't make it to the top layer when baby's skin was being formed. Yan explaination ng pedia, mawawala po yan after ilang months kapag hindi naman magiging birthmark ni baby

5y trước

i think mongolian spots yan if since birth anjan na.. may ganyan ang anak ko sa ibabaw ng pwet nya.. pero kung walang ganyan pagka labas nya, possible na may prob talaga.

anjan na ba yan nung nalabas na sya? or ngayon mo lang napansin? mukha kasing pasa na ang cause ay para kinurot ang mukha.. i dont know how to say it in tagalog.. but sa bisaya parang GIKUMOT ang face. Makikita mo na magkabilaan sila... parang may tumama sa face niya... please update po kayo dito after your pedia visit.

Kung wala naman po reaction kay baby, i mean hindi naman sya umiiyak na parang may masakit sa kanya, i think kusa talaga yan lumabas sa kanya for some reasons. Better po ipa check up sa pedia para maexplain sa inyo ng mabuti. Para di na po kayo mag worry. Sana ok lang si baby. God bless ♥

Praying na sana okay naman si baby, sana hindi naman siya nasasaktan ngayon at mawala na yan. Protektahan nawa siya ni Lord sa anumang karamdaman. Dalhin mo na agad siya sa pedia niya para macheck iyan.

Kamusta na po si baby? Any update po? Nakakapag-alala naman po kasi makita yung baby na ganyan. Sana po OK lang si baby kawawa kasi tingnan ang sakit sa dibdib para kasing binugbog si baby sa dami ng pasa niya. 😢

5y trước

I updated the status Mommy. Thank you. ❤️

Bka cord coil xa, ung baby ko din dati kabilahang mata meron xang pasa nawala naman agad, may pasa dahil sa cord coil s mukha.. D po ba nasabi ng o. B nyo kung bkt may pasa c baby sa mukha mommy

Ay ano nga yan? Bigla nlng lumabas or since birth? i dont think thats normal.. Oara kasinh pasa tlga. . Patingin mo kaya sa pedia momsh pra malaman anong cause nyan.. Tapos update mo kmi..

Hala sis pacheck up mo na baby mo. Check mo rin to kung na observe mo sa baby mo yan mas dapat mong mapa pedia agad si baby as soon as possible

Bakit nagkapasa si baby mo momsh? Parang pinangigilan yung mukha eh. Kawawa naman si baby. Much better po siguro kung ipa-check up niyo po.