Excited ?

Hi mommies, ask ko lang po kung ilang months kayong preggy nung mag start kayong mag ipon ng gamit ni baby? I'm 6 months preggy kase and gustong gusto ko na sanang bumili ng mga gamit like feeding bottles at Ibang newborn kits kaso sabi nila parang masyado pang maaga para mamili. Ano sa tingin nyo mommies?

27 Các câu trả lời

Ako po d na bumili hehe, may mga baby dress akong naitago noon sa 1st born ko kaya un ulit gagamitin ni baby ko ngaun 😊