Best suggested newborn milk formula

Hello mommies. Ask ko lang po kung ano yung pinaka ok na newborn formula based on exp nyo w/ your LO. I'm currently on my 36th week eh parang di naman po lumaki breasts ko parang di talaga nagkakalaman eh, eh worst case scenario is walang masyadong lumabas na milk saken. Kaya gusto ko lang sana na prepared din ako pag lumabas na si baby in a few weeks. TIA

1 Trả lời

Masyado pang maaga para ijudge mo yung boobs mo. Hanggat maaari push mo breastfeeding.

5y trước

kelan po ba usually naglalabas ng milk ang breasts? thanks po ftm din kase