Indigent Philhealth.

Hi mommies, ask ko lang po kasi last month nagbayad ako ng 2,400 sa philhealth and ayon daw po ang WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH. Naguguluhan po kasi ako kong iba po ba ito sa sinasabi nilang INDIGENT PHILHEALTH. Gusto ko po sana kasi manganganak ako maleless yong gagastusin. Thanks mommies! ?

1 Trả lời

Magka iba po yung WATGB at Indegent. Yung WATGB one time gamitin lang po. Samantalang yung Indegent pwd siya magamit kahit hindi sa panganganak at 100k covered ng indegent.

3y trước

paano po yung sa philhealth indigent?