Change of OB

Hi mommies ask ko lang po kapag magttransfer sa ibang OB baby book lang po ba yung kailngan pati yung mga records ng Lab result? Lilipat po kc ako ng OB kc parang di nmn po ako masyado naaassist ng OB ko ngayon😅

1 Trả lời

Opo ako nung lumipat wala akong records na dala hehehe. Tinanong lang ako bat ako lilipat anti tetanus na ako at ano blood type ko tas urinalysis lang ako ulit.

2y trước

Hehe every punta ko kc sa OB nagsusulat lang sa baby book tapos wala na di manlang icheck heartbeat ni baby tapos mangamusta sa mga symptoms na nararamdaman. Kailngan ko pa mag paultrasound sa ibang clinic para macheck kng maayos si baby at kng ok yung heartbeat😅