PHILHEALTH

Hi mommies! Ask ko lang po kapag August 2021 ang EDD mo need ba may hulog ang August 2020 mo to recent month o kahit etong January 2021 lang magstart? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

ang alam ko po hanggang recent month... kasi yung sakin po nun feb2020 last hulog EDD ko September 2020... pinahulugan po ng philhealth hanggang sa month na manganganak ako

Nag stop ako maghulog last april 2020, my EDD will be on July 2021. Pinabayaran lahat sakin yun from April 2020 till present. Need kumpleto yun til manganak ka.

3y trước

Nagbayad ako ng 16 months sa philhealth near samin. From April 2020-July 2021 na sya, which is my due. So P4800 lahat binayad ko since 300/month para ma avail ko benefits once manganak ako. 😊

Pag informal po ba magagamit din pag nang anak aq eh nhinto din po aq sa work

yes po momsh