Worried for my baby

Mommies ask ko lang po ilang week's po usually si baby lumabas pag 1st baby worried na kasi ako dahil 39weeks na po ako baka kasi mag over due po ano pong kailangang gawin para lumabas na si baby nong nag pa prenatal ako nong Monday 1st IE ko po 2cm pa daw po # pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sabe po pagfirst baby pagbabae naaadvance ng 2 weeks paglalaki pwede malate ng 2 weeks sa due date. Yan po nag sabe ng mga matatanda. Di naman laging tumatama.