SSS Maternity Benefits

Mommies, ask ko lang po if sino po magcocomply ng sss maternity benefits ko po. Employed po ako and under po ng private company. Ako po ba magpapasa sa sss or un employer ko po? Kanino ko po ibibigay un application ko po sa employer ko po ba? Thankyou

2 Các câu trả lời

Sa employer/HR na po ninyo ipapasa yan and sila na bahala magpasa nun sa SSS. Form, photocopy of 2 valid IDs, medical certificate, and other proof na nagpapatunay na preggy ka. Yun lang po yung sinubmit ko sa HR namin. :)

2y trước

sorry makikisingit lang po ng tanong . bakit po sakin nagpasa narin ako sa hr pero need ko pa daw pumunta sa branch ng sss para i ask kong ilang months na nahulugan ko😓 baka daw kasi pag employed is 6mons. need na may hulog para maging kwalipikado🥺

Sa employer nyo po.