Pregnancy

Hi mommies, ask ko lang po if possible bang mabuntis after nag stop ako uminom ng pills? This month lang ako hindi uminom at nag do kami ng husband ko. Thanks?

3 Các câu trả lời

Hi mommy, ask ko lang kung nabuntis kayo nun time na nag stop ka then nag do kayo ni hubby? Kasi ako naman 1month nag stop ng pills tapos ngayon tuloy ko naman mga 6days ago lang ulit

hello po ma'am, ask ko lang po kung nung nag stop ka mag pills at nag contact kayo ng hubby mo po nabuntis ka po ba?

Sabi po nila pag nagpipills din tumigil... mas malaki chance mabuntis.

2y trước

depende po kung magaling si mister sa pagwithdraw 😅 si hubby kasi ramdam na nya agad pag kelangan ng magwithdraw 🎉