pagtulog ni baby

Hi mommies ask ko lang po if normal lang na hindi natulog si lo ng maghapon. mag 3 months palang siya in 2 weeks. nakatulog man e mga 5-15 mins lang. medyo worried lang ako. hindi naman siya naiyak tumitingin tingin lang sa paligid niya

3 Các câu trả lời

salinase mi . lagay mopo sa cotton buds khit isang patak lng tas swab mo sa ilong ng baby mo .. isa2 lng . wag mopo pag sunurin .. mga 5mins po pgitan

same sa baby ko 2 months and half nrn xa. tulog manok bilis magising pag ilalapag tpos hirap dn mkatulog sa umaga

normal lang po basta po hindi umiiyak at nakakatulog ng night time