15 weeks and 1 days

Hello mommies ask ko lang po if natural lang yung papanakit ng pwerta or vigina ko 15 weeks pregnant and dati light green discharge lang lumalabas sakin noon ngayon nakikita ko minsam green talaga and minsan white naman and now po nag woworry ako kakacheck up ko lang ng april 16 and 19, at ngayon nag woworry ako kase kulay green yung discharge ko and nakakaramdam ako ng konting papanakit sa pwerta ko 2 out of 10 yung sakit momiess at lagi ako panay palit ng panty.

15 weeks and 1 days
5 Các câu trả lời

Kumusta kana mii nagpacheck up kana po ba?

1y trước

Yes po, okay naman po ako nag patingin na rin ako sa ibang OB para sure... masyado lang daw maalat ihi kaya need ko mag buko, more water at prutas