Measles

Hi mommies! Ask ko lang po if may na exposed na po ba dito sa measles during 1st tri pero di naman po nahawa. Ano po naging effect sa baby? Salamat po

1 Trả lời

aq bulotong..buntis aq nun sa pnganay q..tas nung ialng buwan n xa..may tumubo sa tyan nya..una isang piraso lng n prang butlig..kinabukasn pag tingin nmin...sa tyan nya kc tumubo eh..pgtingin nmin andami na..paikot xa sa may likod nya,..nung pinacheck up nmin...sabi pedia..herpes dw..tas tinanong aq kung may experience dw ba aq nung ngbububtis aq na ganun....kako bulutong...dilun dw un nkuha ng anak q..nung ngkabulutong aq...nung pinagbubuntis q xa