1 1/2 Old Baby,!

Hi mommies, ask ko lang po if madalas din ba naduduwal yung babies nyo? Lo ko kase is 1 1/2 onth old. At palagi siyang oarang may gustong iduwal like malagkit na laway na nasa lalamunan niya. Sabi ng pedia niya normal dw yun at kusang lalabas kaya lang naawa ako tingnan si bby kapag naduduwal siya. Naiinterupt din yung sleep niya. Any recommendations po? Thanks.

2 Các câu trả lời

Normal lang yan. Yung sobrang milk kasi na nadedede nya inilalabas ni baby. Taasan mo ng bahagya yung unan nya para hindi umakyat sa ilong yung lungad nya.

5y trước

Yung lung ad niya momsh nilalabas niya talaga. Yung sa knya kase is yung hndi lumalabas kaya nahihirapan siya. Naduduwal lang siya pero walang lumalabas. Sabi nila pisaan dw ng katas ng ampalaya. Natry nyo na po ba yun mga momsh??? Safe ba

Hindi, tska hindi ata safe yung mga ganun para kay baby. Ipatagilid mo syang matulog.