Isoxilan.

Hello mommies, ask ko lang po currently 7 months pregnant, nung nagpa ultrasound po kasi ako niresetahan ako ng isoxilan, wala napo ibang sinabi sa akin kasi iba naman po ob ko napunta lang ako sa hospital nila for ultrasound. Nag tanong ako sa nurse na kilala ko sabi muscle relaxant daw ang gamot na yan. Bakit po kailangan ko ng muscle relaxant? Wala naman po akong complaint nung nagpa ultrasound ako, naninigas yung sa may bandang puson ko pero di ko po yun sinabi sa nag ultrasound sa akin kasi i thought normal lang. Possible ba para sa contractions ang gamot na to? Masama po ba at 7 months na manigas na yung may bandang puson?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Isoxilan.
2 Các câu trả lời

Ina-IE ka ba nila? last year's pregnancy ko niresetahan din ako niyan kasi nag open na yung cervix ko malayo pa naman kabuwanan ko nun. Tama po pampa relax po yan ng uterus mo mommy. Take mo na po yan kasi 7 months pa po

2y trước

Hindi naman po nila ako ina ie..first time ko pa lang po yun magpa ultrasound para sana malaman ang gender ni baby, pagkatapos po ni resetahan nila ako ng isoxilan..sa katapusan pa kase ang scheduled prenatal ko kaya di ko pa matanong sa OB ko kung para saan ito pero binili ko na rin po. Hindi po pala normal ang contractions sa 7 months? Akala ko po okay lang hindi naman po kasi masakit tsaka nawawala din agad mga ilang segundo

Pamparelax ng matres para hinde mag contract. Baka kasi tumuloy tuloy sa preterm labor.