1year and 5 month baby boy

Hi mommies.. Ask ko lang po, bakit po kaya nagkakasira agad ang ngipin ni LO ko.. 2 to 3x a day naman po sya nag 2toothbrush.. Breastfeed po sya til now pero nasisingitan ko na sya ng 1 to 2 glass ng formula milk.. May pag asa pa po kaya na ma stop ung pag kasira ng ngipin nya? 😭 Para kasing lumalaki ung butas sa ngipin nya and ayaw na mawala ung yellow stain 😔 #theasianparentph #advicepls

1year and 5 month baby boy
1 Trả lời

gamit ka soft towel, dip mo ito sa breast milk mo, i kuskos (gently) sa teeth and gums niya, pati po sa dila and inner cheeks. repeat if necessary