4month old teething

Mommies ask ko Lang Po anong pwedeng gawin pag umiiyak ung kambal ko pag nagngingipin? Umusbong na Yung 2 front teeth nila. Pure bf Po ako. Already bought a teething gel and teether sa kanila pero sandali Lang effect tapos iiyak na Naman sila. Pag kinakarga nawawala then iiyak na Naman. Naistress Lang ako Lalo na this week Babalik na sa work Asawa ko ako na Lang magisa mag aalaga sa kanila and Yung biyenan ko bumalik na sa kanila pati mama ko need Rin magwork. Thanks Po sa advice nyo.

4month old teething
1 Trả lời

Hi mommy. Try po yung rubber teether ilagay nyo po sa ref tapos pakagat kagatin nyo sa kanila. May nireseta din si pedia ni baby para sa namamaga na gums XYLOGEL ang name nabibili sa mercury, effective naman yan kay baby.