14 weeks pregnant

Hi mommies, ask ko lang po ano vits nyo nung 14 weeks pregnant kayo? Compare ko lang sakin thanks

10 Các câu trả lời

Dalawa lng iniinom ko, Obtrene and Quatrofol lng po. Okay lng po ba un? Ask ko si OB ko sa next check up kung pwede magpadagdag ng vitamins.

Hi reseta sakin ng OB ko is Sideral (low blood kasi ako) and Prenatal Vitamins lang since makapit and malakas naman heartbeat na ni baby ko.

Madami akong vitamins sis dahil sa previous miscarriage ko Obimin Plus Calcium Isoxilan Aspirin Progesterone Hemarate FA

1y trước

same po tayo .. madami din akong iniinom ngayon dahil sa previous miscarriage ko ...

Hi momma! Sakin po Hemarate FA, Obimin Plus, and Calciumade. ☺️

1y trước

Hello po. Yung Hemarate may folic po syang kasama. ☺️

Calcidin / calciumade Obimin Hemerate FA Vit c (alkaline c)

Calcium carbonate and ferrous sulfate + folic acid

1y trước

same po tayu☺️

obimin, calcium , folic , multi vit, vit c

folic acid multivitamins calcium vit. c

Hemarate FA Obimin Plus Calciumade

Clusivol OB Calciumade Iron