Breastfeeding

Hello mommies ❤️ ask ko lang po ano po kaya pwedeng gawin para dumami po milk ng breasts natin? 39 weeks preggy na po ako pero sobrang konti lang po ng lumalabas na milk sakin. Nag iintake naman po ako ng LactaFlow reseta po ni doc thankyou po #ftm #1stimemom #advicepls

22 Các câu trả lời

hi, pwede na magstart kumain ng masasabaw na ulam. or more on leafy green veggies. at suggest ko bilang experienced ko nmn mainam ung seafoods na halaan/kinds of clams un na sabawan para may mahigop ka. dadami gatas natin dun khit di pa natin naisilang c baby. avoid oily foods.

Don’t stress on it! :) dadami din yan when baby comes. And hindi pa naman need ni baby sobrang daming breastmilk agad, maliit pa size ng stomach niya. Ipa-latch niyo lang siya. More liquid intake (water, soup, etc) lalo na pag labas ni baby. For now, mga healthy food is good.

Ako never ko nafeel or may tumulo man lang sakin nung buntis ako pero now nanganak nako marami akong milk. Basta pag panganak mo magpa latch ka lang kay baby more liquids lang.

usually lumalabas po talaga ang milk paglabas ng baby. make sure po mapalatch si baby agad after delivery. you can also refer sa photo for other tips. safe delivery

Unli latch talaga nagpalakas ng milk ko for my twins. 12 weeks postpartum pero nakaka 260ml na yung isang boobs ko while latching naman sa kabila ang isang kambal 🤗

kapag nakapanganak kn po ipadede mo po sa baby mo. tapos po kumain ka ng nilagang baka na may malunggay at luya. nakakapagpadami po tlga un ng gatas. 😊

Dadami dn yan mommy, kapag nakapanganak kna padede mo lang ng padede kay baby 😊😊😊.

tyaga lang po s pag pump momy tapos unti unti nio na pong sanayin si baby n dumede s inio🙂

Dadami nman gatas mo Mommy pag labas ni baby. Need mo lng I unli latch sya. 😊