LOW SUPPLY OF BREASTMILK🥺

Hi mommies, ask ko lang po ano po ang dapat gawin para bumalik ang lakas ng breastmilk ko po? Nahina kasi sya simula ng nagwork ako, sa buong isang araw ung pakiramdam na puno ang breast ko isang beses ko nalang po nararamdaman :( unlike dati na lagi ko nafifeel matigas breast ko dahil sa punong gatas. any advice ano po ang dapat gawin para bumalik ulit sa dati ang supply ko?😭 #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

pump regularly po..as much as possible same sa feeding schedule ni baby