stretch marks

Hi mommies ask ko Lang Po ano magandang pangtanggal NG stretch marks Yung mura Lang Po. Mahigit 2 months na ako nanganak sa twins ko Nung Feb 6 so sobrang laki ng tyan ko nun. Pati sa may likod NG tuhod at kilikili at may Dede ko meron Rin ako Ang dami. Di Naman ako nahihiya may stretch marks pero Kasi nandidiri yung iba nakikita yun. Sobrang payat ko Kasi dati nung di pa ako buntis then medyo lumaki ako Nung preggy ako then medyo back to normal ulit Kasi halos pure bf ako sa twin boys ko. Thanks po ?

stretch marks
1 Trả lời

Matagal pa po mawawala yan mostly 2 years... try nyo bf may nabasa kasi ako un daw pinapahid niya tas nag lighten...moisturizer ung mga lotion na maypapaya extract