Kalmot ng playmate

Hi mommies! Ask ko lang po ano cream pwede ipahid sa sugat ni baby? Nakalmot po kase sya ng playmate nya kanina, ang lalim po kase ng natuklap na balat sa may ilong nya😔7months old po sya, thank you in advance po😇 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Kalmot ng playmate
1 Trả lời

hayaan mo lang po mommy, habang lumalaki naman sya nawawala naman yan kasi nababanat naman balat nya. baka kasi ma allergy pa sya kung ano mailagay. thanks