Lab request

Hi mommies, ask ko lang po ano ano po ba ang mga lab test na dapat ipagawa? Okay lang po ba na walang request galing ob? Sa center palang po kc ako nakapag pa check up, ayaw nila ko bigyan ng request ng mga labtestna gagawin kc yung ob daw.mismo ang magbibigay nun, ang sabi naman sakin ng nurse sa ospital pagpunta ko dun ng august30 dapar dala ko na yung mga xerox copy ng mga labtest ko tas ultrasound, eh kabuwanan ko na ng sept. Mahirap po pala kumuha schedsa ospital kc punuan kaya august30 yung naibigay na sched sakin. Pa help ako mga mommy kung ano ba dapat gawin, kung makakapagpa labtest po kaya ako kahit wala request? Maraming salamat🙂🙂

4 Các câu trả lời

Talaga mamshie di ka binigyan ng midwife? Dapat nag bigay sila kahit basic lang kasi alam naman nila un e. Meron pa naman talaga na OB na like complete na pag dadating sa knila and ang lab test important po talaga yan and marami rami lalo na kung high risk pag bubuntis mo ako nga po full term na humabol pa si OB ko ng thyroid test and 2d echo with doppler e. Kaya mahalaga talaga mamshie ang mga lab test sa journey ng pregnancy. And may ibang facility hindi nag a-allowed ng mga lab test na walang request galing kay OB/midwife. And syempre sayang naman ung pera mo kung ung papa lab test mo hindi pala un ung need ng OB mo😔

pwede ka naman pa.lab test kahit walang request punta ka lang kung saan ka papa.laboratory tapos sabihin mo kung ano ipapakuha mo . urinalysis ,cbc platelet count & ultrasound ang una laging request pag buntis

3y trước

sa panganay ko kasi turning 8 tummy ko tsaka ako nirequesan ng OGTT ,Hepa B at ibang labtest pa . diko lang alam ngayon .

sis aki center lang ako nagpapa.check up pero nirerequesan naman nila ako labtest kasi kailangan yan dun kung saan ka manganganak . sept. din EDD ko

3y trước

opo mommy, skin cbc tsaka urinalysis lang ang sinabi, baka kako maya hanapan ako nung ibang labtest mapagalitan pa ko ng doktor kung bakit wala ako nung iba😄🙂

Marami yan momsh ako sept. Din edd ko tapos dami kung lab. Test..