ASKING A QUESTION

HI MOMMIES ASK KO LANG PAG NIREGLA KABA NG NOV 28 GANG DEC 2 HINDE KANA BA REREGLAHIN NG DEC 28 ASKING

3 Các câu trả lời

ilang days ba ang cycle mo? kung regular cycle ka naman at laging katapusan pwedeng datnan ka ng katapusan ng december. or pwede rin january 1st week kasi di naman talga saktuhan yan. wag lang na 1 month o 2months ka di niregla. pero kung irregular ka, talagang di mo alam ang cycle length mo. Better na magpacheck up ka na lang po sa OB para mapanatag ka.

Estimated menstrual cycle mo is December 26-30. 7 days late ka now if hindi ka pa niregla sis

Depende po yan sa cycle mo