Baby clothes

mommies ask ko lang okay lang po ba na ilaundry mga damit ni baby? like Self service na laundry. nung naghandwash kasi ako ng mga damit nya nagkayellow stain dahil ata sa water. maayos namn po kasi ako maglaba.

1 Trả lời

Mommy not recomended sa damit n baby may mga downy and other fabric softener. Dpat mild lang po ang paglaba kasi sensitive pa ang skin ng baby.. So I think mas okag ikaw nlng maglaba kesa pa laundry mo..