Stopped at 3yrs old

Mommies ask ko lang, okay lang ba na nagstop na mag milk yung baby ko? 3yrs old palang siya 2 months ago ayaw na niya mag dede.. Tinry na namin sa cup, magpalit milk and bumili ng naka tetra pack na milk kaso ayaw na niya talaga.. Huhu okay lang ba yun? Nagwoworry kasi ako na importante yung milk sa buhay nila at this age… Ok naman siya kumain sagana pero kasi hindi siya tumataba kahit anong eat niya.. Payat na talaga siya since birth 🤗 #milk

3 Các câu trả lời

Di din naman natun mapipilit kung ayaw na po uminom ng milk pero okay na din naman po kung sagana naman na syang kumain. Yung milk kasi parang food supplements na lang sya. May mga bata dn na di tabain parang si LO ko kahit anong kain at gatas niya di sya tumataba pero bumibigat sya which is good po

c LO ko po 2yrs and 4 months kusa na po siyang nag bitaw sa milk kahit ilagay ko sa baso ayaw na niya but then i got worried kasi unit2 na sya pumapayat lactum po milk nya nag try ako sa chocolate na lactum at sa baso ko lng tinitimpla ayon iniinom nya kaso tawag niya MILO ☺️☺️☺️

normal nmn po un sis . ung iba nga pong kakilala ko 2 yrs plng baby nla ayaw na nla