Philhealth MDR

Hi mommies. Ask ko lang ok lang ba na di updated ang employer ko sa MDR ko? Un dati ko pang work un nakalagay sa MDR ko pero updated naman ang payments ko ngayon sa bago ko employer. Magkakaron ba ng abirya yun sa billing? And wala po akong id ng philheath. Ok lang po ba un? Sana ma pansin ang question ko. Thank you #1sttimemom

1 Trả lời

Kailangan updated ung MDR mo. Pwede ka naman magrequest ng bagong copy and ng ID. Mabilis lang kasi nasa priority lane ka naman.