After manganak care.

Mommies, ask ko lang. NSD kasi ako 4 days ago so marami pa pong dugo. Breastfeed din si mommy so lagi po akong nagwawater na super dami and sabaw sabaw resulting na lagi ako naiihi. Lagi ba dapat sabunan po ung pwerta pag tapos magwiwi or ok lang kahit water water and punas lang?

9 Các câu trả lời

As far as I know hindi po recommended na gamitin ang feminine wash every time you go to the bathroom po. Water is fine. Sa first baby ko once a day lang ata ako mag feminine wash, every ligo, then water na yung iba. Check nyo rin po kung may instructions si OB nung na-discharge kayo. Baka may specific feminine wash syang nirecommend and other postpartum care instructions.

much better if pure water na lang ioang hugas mo if sanay ka mag hugas after umihi, nakaka baba kasi ng PH level nating mga babae kapag lagi ginagamitan ng sabon ang pempem😊

upppp

uppp

upp