About pamahiin tiktik

Hello mommies. Ask ko lang naniniwala ba kayo sa tiktik? Ano ba mga pwedeng pangontra natatakot kase ko baka pag lipat ko sa monday sa partner ko tiktikin ako pag gabi na. kase pang night shift po sya kaya ako lang magiging mag isa sa bahay. Any suggestions pano po iwasan yung tiktik anong mga pwede gawin

3 Các câu trả lời

Not a believer pero magsuot ka ng itim mi. Maglagay din po kayo ng asin sa kwarto at bawang sa bintana o pinto. Pray ka lang din ☺️ Stay safe sa inyo ni baby mi ❤️

2y trước

❤️✨

Naniniwala ako mommy kasi nung 1st baby ko na experience ko ksama ko sister ko. I was 7 months then.

2y trước

and my mom also experienced the same thing about tiktik.. nakita nila ng dad ko malaking malaking ibon sinusundan sila at midnight

magpray sa Diyos mi. mas malakas Ang kapangyarihan Ng Panginoon kesa dyan