TiKTiK or Aswang??

Anyone here na naniniwala sa mga tiktik na lalapitan ka daw pag preggy ka? pashare naman ng experience kung meron at ano ang pangontra. Thanks. Please Respect. ❣️❣️

2 Các câu trả lời

Ang pangontra po ay yung bala ng baril na tingga. Need mo po dalhin lagi yun kahit saan. At saka po rosary, yan lang ang lagi nasa bulsa ko. And yes po naniniwala ako sa ganyan base sa experience ko. Tinatamad ako magtype😁 pero nashare ko na dito yun search mo lang po.

Marami pong naniniwala pero wala pa pong nakapagsabi na nakakita sila personally :)