advice naman mommies..

Hi mommies ask ko lang meron ba nanganak dito sa lying in? Pag lying in ba same pa din makukuha sa sss maternity kahit hindi hospital? 36 weeks na kasi ako sa chinese gen ako manganganak kya lang sabi kasi friend ko yung hubby nya police nka assign sa chinese gen dami daw positive don.. Natakot tuloy ako.. Then i talk to my OB sabi nya pag manganak daw mandatory daw bago ako iadmit sa chinese gen need daw muna ako punta triage? yta yun for PCR required daw yun sasagutin daw philhealth kalahati bago ako iadmit.. Tapos sabi OB ko pa admit na ko pag normal daw pwede na ko in 24 hours uwe para iwas exposure.. Kasi daw sila advice sa kanila pag tapos nya ako paanakin uwe na daw sya.. Turn over na ko sa dr don.. Naguguluhan tuloy ako kung sa lying in n ba ako malapit smin since wla p casw dito sa area nmin o sa chinese gen p dn ako.. ?

2 Các câu trả lời

Same lang po momshie kasi ndi naman sa pag aanakan mo pagbabasehan dyan sa hulog mo po monthly momshie.

4y trước

Thank you mommy.. 😊