Transv or Pelvic?

Hi mommies ask ko lang magpapalab po kasi ako bukas. 19 weeks pregnant na po ako at wala pang kahit isang ultrasound yung nagawa ko. Nag iisip kasi ako ng mas makakatipid na way ano kaya pwede ipagawa ko bukas transvaginal or pelvic na po? Makita na kaya gender ni baby ko? Sana masagot po. Salamat.#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

usually si doc nag sasabi kung ano kailngn mo na ultrasound or appropriate sayo.