Sino kasama mo nagbantay sayo sa Ospital

Hi mommies, Ask ko lang kung sino kasama niyo sa ospital ng nanganak kayo? O kaya naman po mag isa kahit cs? Matanda na kasi Parents ko so bawal sila sa ospital sa pag iingat na covid at wala sa Maynila asawa ko, after pagkapanganak pa ang balik. #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

si husband ko kasama ko nung nanganak. buti WFH siya kaya nasamahan nya ko. amd normal delivery din ako kaya overnight lang kami sa hospital

Mommy and boyfie.