Soap and shampoo

Mommies, ask ko lang kung since preggy kayo pinalitan nyo din ba yung mga nakasanayan nyo gamitin like shampoo and sabon? Ako kasi safeguard pa din gamit ko and creamsilk sa hair pero not everyday. Is it okay po ba? Or need magpalit ng iba? Thankyou.

1 Trả lời

usually you can still use naman po yung dating products na ginagamit unlesa may contraindicated ingredients for pregnant or it caused reactions to you.