Question lang po. ?

Hi mommies, Ask ko lang kung possible po bang mag negative ang pregnancy test kung sobrang taas ng UTI? 3 weeks delay palang naman po ako, Wala din ako nararamdaman any signs na buntis bukod sa lagi akong sinisikmura? Regular kasi ang mens ko, di ako nadedelay ng ganto katagal kahit before. Naraspa din po kase ko last Oct2018. Sana me makatulong. Thank you and God bless! ??

1 Trả lời

Mommy, try mo nlang po magpa consult if may doubt ka sa result ng PT mo thru urine mas accurate kc kapag thru blood ang PT

5y trước

Sige po. Thank you.