bathing baby

Hi mommies ask ko lang kung ok lang ba everyday paliguan si baby lalo na mainit ang panahon at bigla uulan. Turning 4 months po si baby. #NewMommy

1 Trả lời

Sabi nila hindi dapat pero dahil mainit, at alam kong init na init sya kaya pinapaliguan ko everyday. I always massage her back with oil first before bathing and bath time should not exceed 10mins. Kahit nga sa gabi pinupunasan ko din pero with damp cotton lang para mabawasan init. Wala kasi kaming aircon 😭 Inabot ng covid ung pagbili 😭😭

4y trước

Tc mommy!