Baby Feeding Bottles. ?

Hi Mommies, ask ko lang kung nagdadala kayo ng baby feeding bottles sa hopsital kapag nanganganak kayo? Yung breast ko kasi lumaki talaga, feeling ko andaming gatas pero wala pang lumalabas, may tendency po ba na walang lumabas kahit lumabas na si baby? First time Mom po. TIA. ?

2 Các câu trả lời

Meron iba momsh na walang lalabas na milk pag anjan na si baby, at meron din iba na may milk agad pag labas ni baby.. Ang gawin nyo momsh kain lng kayo while pregnant ng Malunggay , Papaya , Ginataang gulay, buko juice, oatmeal, drink more water , Anmum milk also... yan lagi ko kinakain kaya may gatas ako agad pag labas ni baby kahit walang nag leak na milk sa akin while pregnant nun last yr nanganak ako nagdala ako sympre baka wala akong milk magutom si baby pero bawal pala tagala daw ang e bottle si baby dun dahil they encourage breastfeeding...

4y trước

Thank you. Napapansin ko naman na lumaki breast ko and namumula yun nga lang wala pa talagang lumalabas. Nag-aalala lang ako baka paglabas ni baby wala padin akong milk. Nagtatake pala ako ng Natalac Capsule. 😊

sa ibng hosp mamsh hndi inaallow. pero ako kc sa lying in ako nanganak ok lang sa knila me dala ako bote hehe kc ngwworry dn ako na walang gatas na labas sakin.